Được thành lập đầu năm 2016. Với phương châm chất lượng và uy tín chúng tôi đã tạo niềm tin cho khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng cao với giá thành phù hợp. Sự phát triển của khách hàng giúp chúng tôi ngày càng vững mạnh trong lĩnh vực gia công cơ khí.
CÔNG TY THÀNH THỊNH – CÁC DỊCH VỤ CHÍNH NHƯ:

  • Tư vấn và thiết kế cho khách hàng trong xây dựng công trình công nghiệp.
  • Sản xuất, thi công, lắp dựng nhà thép tiền chế, kết cấu thép xây dựng nhà xưởng cho các công trình dân dụng, công nghiệp và thương mại.
  • Sản xuất tất cả các sản phẩm kết cấu thép công nghệ cao.
  • Tráng phủ kim loại, bắn cát, phun sơn
  • Cho thuê, lắp đặt, sửa chữa máy móc thiết bị.

Với trang thiết bị máy móc hiện đại và được đầu tư chỉnh ch về mọi mặt, cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật, quản lý lành nghề và chuyên nghiệp công ty THÀNH THỊNH mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.
Thế mạnh làm nên thương hiệu THÀNH THỊNH khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một THÀNH THỊNH năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.
Từ ngày thành lập đến nay công ty đã tham gia nhiều công trình gia công cơ khí. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của THÀNH THỊNH. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.
Chúng tôi hy vọng có thể cùng Quý vị chung tay hợp tác, chia sẻ thành công.